ยอดดอยอินทนนท์
Small Farm
ศูนย์ประชาสัมพันธ์นักท่องเที่ยว
น้ำตกวชิรธาร
พระมหาธาตุเจดีย์
อ่างกาหลวง
โครงการหลวงดอยอินทนนท์
กิ่วแม่ปาน
น้ำตกแม่ปาน
น้ำตกห้วยทรายเหลือง
น้ำตกสิริภูมิ
น้ำตกแม่กลาง
น้ำตกแม่ยะสถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
Today
39
Yesterday
56
This Month
510
Last Month
1,076
This Year
1,586
Last Year
12,871
เริ่มนับ : 3 มีนาคม 2556

ดอกซากุระเมืองไทย (ดอกพญาเสือโคร่ง)
ҡͧ

͡ҧ "͡͡ҹо 㹪ǧ͹ѹҤ - Ҥ ͧء 觷ͧǷҧҤ˹ͷö ҡͧ طҹ觪ҵԴԹ ٹԨɵǧعҧ عҧ¹ ҧҧ طҹ觪ҵ¹Ӵѧ 繵 .

 

 

" target="_blank">
จุดชมวิวทะเลหมอก กิ่วแม่ปาน อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์.
แม่คะนิ้ง เป็นปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงที่อุณหภูมิยอดหญ้า ต่ำกว่า 3 องศา พบได้ทั่วไปบริเวณยอดเขาสูงของประเทศไทย ในช่วงฤดูหนาว รถตู้เช่าเชียงใหม่ www.doiinthanontour.com
จุดชมวิวทะเลหมอกกิ่วแม่ปาน อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ รถตู้เช่าเชียงใหม่ 0857077445 www.doiinthanontour.com
ดอกบัวตอง ทุ่งบัวตอง จ. แม่ฮ่องสอน เริ่มบานแล้ว เทศกาลทุ่งดอกบัวตอง เลื่อนจากเดิมเริ่มวันที่ 8 พ.ย. เป็น วันที่ 14 พ.ย. เนื่องจากปีนี้ดอกบัวตองบานช้ากว่าปีก่อน ๆ www.doiinthanontour.com
ความกดอากาศปกคลุมทางตอนเหนือของประเทศไทย ฤดูของแม่คะนิ้งใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว ## อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ## รถตู้เช่าเชียงใหม่ รถตู้ดอยอินทนนท์ นำเที่ยวทั่วภาคเหนือ www.doiinthanontour.com
หนาวนี้เที่ยวไหนดี พบกับ 7 สถานที่ท่องเที่ยว ที่เย็นยะเยือก รอคุณมาสัมผัสบรรยากาศในช่วงฤดูหนาวนี้
ปาย ถนนคนเดินปาย เมืองเล็ก ๆ ที่เป็นที่อยู่อาศัยของชาวไทยหลายชาติพันธ์ มีทั้ง ชาวไทยใหญ่ อิสลาม และชาวจีนยูนาน กระเหรี่ยง อำเภอปายยังคงเป็นสถานที่ที่คนไทยและชาวต่างชาติ ต่างนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวกัน แทบตลอดทั้งปี www.doiinthanontour.com
ดูนก ศึกษาธรรมชาติบนดอยอินทนนท์ เส้นทางเดินป่ากิ่วแม่ปาน wew.doiinthanontour.com
ทุ่งบัวตองดอยแม่ฮูคอ ดอกบัวตองจะบานสะพรั่งสวยสุดในช่วงเดือนพฤศจิกายน ของทุกปี www.doiinthanontour.com
แม่คะนิ้ง หรือ น้ำค้างแข็งบนยอดหญ้า เป็นปรากฏการณ์ที่จะเกิดขึ้นในช่วงที่อุณหภูมิบนยอดหญ้า ต่ำกว่า 2 องศา ในช่วงฤดูหนาวของทุก ๆ ปี www.doiinthanontour.com
ดอยอินทนนท์ทัวร์ดอทคอม บริการให้เช่ารถนำเที่ยวอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์โดยทีมงานคุณภาพ พร้อมพนักงานขับรถชำนาญในเส้นทางและมีประสบการณ์สูง เราพร้อมบริการด้วยความเต็มใจ
ดอยอินทนนท์ทัวร์ดอทคอม บริการให้เช่ารถนำเที่ยวอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์โดยทีมงานคุณภาพ พร้อมพนักงานขับรถชำนาญในเส้นทางและมีประสบการณ์สูง เราพร้อมบริการด้วยความเต็มใจ
ดอยอินทนนท์ทัวร์ดอทคอม บริการให้เช่ารถนำเที่ยวอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์โดยทีมงานคุณภาพ พร้อมพนักงานขับรถชำนาญในเส้นทางและมีประสบการณ์สูง เราพร้อมบริการด้วยความเต็มใจสงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2556 พัฒนาโดย ดอยอินทนนท์ทัวร์ดอทคอม www.doiinthanontour.com
91 หมู่ 10 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ 50160 สนใจติดต่อ Tel. 085-7077445 คุณต้อม , e-mail : info@doiinthanontour.com
Desing by : ประดิษฐ์เว็บดอทคอม